Menu
Your Cart

Format

Format

Bồi Format

Mã hàng: IATKSXWB
Wobbler là gì?Hay còn gọi là con nhún quảng cáo hay kẹp lò xo, có tác dụng thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng vào sản phẩm nào đó.Wobbler rất đa dạng với nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau, nên wobbler có tính đa dụng cao, thích hợp cho rất nhiều môi trường công việc, tiếp thị sản phẩm và sự ..
20.000đ
Trước thuế:20.000đ
Mã hàng: IBTHVQ
Mùa cưới đến rồi !!!! Các đôi uyên ương đang rần rần chuẩn bị cho ngày trọng đại.Chọn lựa cho mình một cách biểu đạt riêng làm nên sự hoàn hảo cho một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời...
Trước thuế:0đ
Mã hàng: ITKCB
In ảnh chibi.Bạn muốn lưu trữ lại những kỷ niệm đẹp  những hình ảnh xinh xắn cho các nhóc tì ở nhà. với thiết kế cute, dễ thương.Hãy đến với PDCA. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.Các Design bên PDCA sẽ trực tiếp làm việc với bạnBạn sẽ được tư vấn từ A-Z để có được những hình ảnh đẹp nhất...
30.000đ
Trước thuế:30.000đ
Mã hàng: INBTGT
Xưởng In Ấn PDCA trực tiếp tại xưởng, chuyên sản xuất tất cả các loại sản phẩm từ format như hashtag cầm tay, chibi, bảng trao giải thường bẳng format, bảng tân hôn vu quy và tất cả các sản phẩm khác.Với thế mạnh là xưởng in ấn gia công trực tiếp, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, sử dụng công ng..
90.000đ
Trước thuế:90.000đ
Mã hàng: INDCBFM
- In decal hay còn gọi là in decal sữa, in decal trong, in decal lưới hay bất kì sản phẩm in decal nào đều rất quen thuộc trong in ấn kỹ thuật số khổ lớn, và format cũng thế chẳng xa lạ gì với chúng ta. Các bạn thường nghe in pp cán format hoặc in pp bồi format, có nhiều người gọi là in pp decal bồi..
220.000đ
Trước thuế:220.000đ
In hashtag cầm tay In hashtag cầm tay
-38 %
Mã hàng: INHTCT
- Thế giới in ấn kỹ thuật số PDCA - chuyên sản xuất các loại hashtag, đặc biệt là hashtag cầm tay đẹp, với thế mạnh là xưởng in ấn thiết kế và gia công trực tiếp với khách hàng. Chúng tôi tự tin sản xuất hàng hóa chất lượng cao với số lượng lớn và giá cả cũng như chất lượng tốt nhất.Hashtag cầm..
50.000đ 80.000đ
Trước thuế:50.000đ
Mã hàng: IPPCFM
In PP là một từ rất quen thuộc trong in ấn kỹ thuật số khổ lớn, còn format là vật tư quảng cáo trong thi công không thể thiếu được đặc biệt là thi công nội thất. Sợ kết hợp giữa PP và format là một điều tuyệt vời giúp cho ra nhiều sản phẩm quảng cáo đẹp đơn giản và chi phí thấp. Đặc biệt tính ưu việ..
200.000đ
Trước thuế:200.000đ
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)