In decal bồi format trực tiếp giá rẻ

In decal bồi format trực tiếp giá rẻ
Menu
Your Cart

In decal bồi format

In decal bồi format
In decal bồi format
In decal bồi format
In decal bồi format
In decal bồi format
In decal bồi format
In decal bồi format
In decal bồi format
In decal bồi format
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Mã hàng: INDCBFM
  • Trọng lượng: 0.00m2
Đã bán: 0
Lượt xem: 4699
220.000đ
Giá chưa có VAT: 220.000đ

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt

- In decal hay còn gọi là in decal sữa, in decal trong, in decal lưới hay bất kì sản phẩm in decal nào đều rất quen thuộc trong in ấn kỹ thuật số khổ lớn, và format cũng thế chẳng xa lạ gì với chúng ta. Các bạn thường nghe in pp cán format hoặc in pp bồi format, có nhiều người gọi là in pp decal bồi format.

- Hôm nay Xưởng in ấn quảng cáo PDCA sẽ phân tích rõ từng vấn đề cho quý khách hàng thân yêu.
+ In PP bồi format hay in PP cán format là một chẳng qua khác các gọi vùng miền quý khách có thể tìm hiểu kĩ tại đây: In PP cán format là gì?

1. In decal cán format là gì?

+ In PP decal bồi format hay in pp decal cán format thực chất đây là một cách gọi sai bởi thường do sự nhầm lẫn giữa 2 chất liệu in là PP và decal. Tôi tư vấn rất nhiều khách hàng và thường gặp đa số trường hợp khách hàng không nắm rõ về các dịch vụ và chất liệu vật tư in nên thường lầm tưởng giữa PP và decal. Về cơ bản PP sẽ có 2 loại PP trong nhà và PP ngoài trời còn về decal có rất nhiều loại. Để tìm hiểu về 3 chất liệu trên PDCA sẽ để link bên dưới cho quý khách cùng tìm hiểu nhé:

Tìm hiểu in PP trong nhà

Tìm hiểu về in PP ngoài trời

Tìm hiểu in decal

+ In decal cán format hay in decal bồi format: Về cơ bản giống In PP bồi format, về thực tế thì chỉ khác là chúng ta sử dụng chất liệu decal thay thế cho pp mà thôi. Dùng decal nhựa sữa cán trực tiếp lên Format là thành 1 sản phẩm in decal cán format.

2. Vì sao In decal cán format mà không phải là in pp cán format

Dùng decal cán format với nhiều mục đích tuy nhiên có 2 mục đích chính:

+ Màu sắc độ bóng bảy mà mực decal in ra rất nhiều khách hàng thích bởi in bằng mực eco mực dầu nên luôn có 1 độ bóng đẹp riêng.

+ Sử dụng dài lâu hoặc ngoài môi trường nhiệt độ thay đổi. Vì yếu điểm của in pp cán format là  sử dụng ngắn hạn và không chịu được nhiệt độ môi trường thay đổi đặc biệt là sợ nước, đối với những sự kiện ngoài trời và mùa mưa thì decal cán format là lựa chọn hàng đầu thay thế cho pp cán format.

- Format là vật tư quảng cáo trong thi công không thể thiếu được đặc biệt là thi công nội thất. Sợ kết hợp giữa PP và format là một điều tuyệt vời giúp cho ra nhiều sản phẩm quảng cáo đẹp đơn giản và chi phí thấp. - Đặc biệt tính ưu việt của format là cực kì dễ thì công. Bởi vậy trong thi công format luôn là lựa chọn hàng đầu để sản xuất các sản phẩm.

  • In decal cán format là gì
  • Đặc điểm cấu tạo của Format
  • Có những loại nào Format nào
  • Ứng dụng của format
  • Ưu điểm nhược điểm của format
  • Những lợi ích khi bạn chọn sử dụng dịch vụ Tại Xưởng In Quảng Cáo PDCA

Xưởng in decal cán format trực tiếp PDCA không qua trung gian, chuyên nhận in decal bồi format 5mm, in decal cán format 3mm, in decal bồi format 2mm và các loại pp cán format khác tại tp hồ chí minh và cả nước. Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề và uy tín thương hiệu PDCA, chúng tôi luôn sản xuất những mặt hàng chất lượng tốt nhất. Với cam kết PDCA luôn nhập vật tư format tốt nhất.

In decal cán lên format tại xưởng in PDCA

3. Đặc điểm cấu tạo của Format

- Format là một sản phẩm được làm ra từ nhựa PVC vơi những kĩ thuật cao format được tạo ra để thay thế gỗ trong nội thất quảng cáo với những đặc tính ưu việt hơn gỗ rất nhiều ví dụ như: Nhẹ, không thấm nước, cách nhiệt, dễ tạo hình chỉ cần dao rọc giấy là chúng ta có 

4. Có những loại nào Format nào?

Format về cấu thì giống nhau nhưng khác nhau về độ dầy khi ứng dụng vào sản xuất. Format có các loại dầy như sau:

+ In PP cán Format 2mm ( Loại format mỏng nhất)

+ In PP cán format 3mm ( Loại format dùng trang trí rất nhiều vào công trình thi công)

+ In PP cán format 5mm ( Loại format sử dụng nhiều làm mô hình booth sampling và làm hashtag cầm tay bằng format, hoặc tranh ảnh treo tường, tranh động lực)

+ In PP cán format 8mm ( Loại format sử dụng nhiều trong các mô hình cao cấp hơn được cắt tỉa bằng máy công nghiệp cnc để tạo hình hoặc các mô hình booth sampling cao cấp, các loại tranh ảnh treo tường)

+ In PP cán format 10mm ( Loại này sử dụng làm các khung ảnh các vấn đề quầy kệ hoặc vách ngăn)

Hiện còn các loại format có độ dầy tốt hơn tuy nhiên trong quảng cáo chúng ta hầu như không sử dụng tới nên Xưởng In Ấn Quảng Cáo PDCA không đề cập đến.

5. Ứng dụng của format

- Format ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống chúng ta đặc biệt trong nghành thi công quảng cáo.

+ Với thi công quảng cáo dùng format cán lên các sản phẩm in ấn như pp, decal để tạo hình cánh gà sân khấu hoặc tạo hình nhân vật hoặc các bức tường di động, các loại bàn sampling thì format là một lựa chọn hàng đầu về chi phí cũng như sản xuất tốt nhất. Format sử dụng linh hoạt trong các pha tạo mô hình, tạo hộp hay làm mặt phẳng bàn trang trí gấp trong các sự kiện tuyệt vời nhất.

+ Về trang trí: Format được ứng dụng ốp trực tiếp lên các bề mặt không phẳng tạo hình thành mặt phẳng cho đội ngũ thi công dán những sản phẩm in lên tuyệt đẹp, với ứng dụng này format 3mm là lựa chọn tốt nhất.

+ Về quảng cáo kinh doanh: Format sử dụng nhiều trong các chương trình sale của tất cả các công ty các tập đoàn, ví dụ như chúng ta luôn thấy các sản phẩm Sale 30%, Sale 50 treo khắp trong các siêu thị đó chính là tạo hình của format kết hợp với sản phẩm in ấn tạo ra hay còn gọi là in pp cán format 5mm 2 mặt.

+ Về giải trí tạo động lực: Format là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong việc tạo hình thành các sản phẩm cầm tay tiện lợi nhỏ gọn và nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển. Sản phẩm này thường được sử dụng format 5mm, đặc biệt gần đây sản phẩm hashtag cầm tay luôn là lựa chọn tuyệt vời về giải trí, cổ vũ và nâng cao tinh thần đồng đội.

- Nói chung ứng dụng format quá nhiều Xưởng In Ấn Quảng Cáo PDCA chỉ liệt kê vài ứng dụng chúng của format, chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn và góp ý với PDCA nhé.

6.Ưu điểm nhược điểm của format

- Ưu điểm: Với ưu điểm nhẹ nhàng, bền lâu, chống thấm nước, tạo hình cực kì dễ, chi phí rẻ và khổ format tối ưu 1.24m x 2.48m. Vì vậy format luôn được lựa chọn trong việc tạo hình thi công với những công trình vừa, thời gian ngắn hạn sản phẩm giá rẻ.

- Nhược điểm: Bời ưu điểm tạo hình dễ và cũng là khuyết nhược điểm của sản phẩm format này dễ móp méo bởi va chạm mạnh, do vậy format chỉ sử dụng cho các chương trình ngắn hạn và tương đối, tại các công trình cao cấp và dài lâu hơn, Chúng ta sẽ lựa chọn các sản phẩm cao cấp hơn.


* Những lợi ích khi bạn chọn sử dụng dịch vụ Tại Xưởng In Quảng Cáo PDCA*

+ Dịch vụ khách hàng chu đáo. Quảng Cáo PDCA luôn phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

+ Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi luôn cố gắng cho ra sản phẩm tốt nhất.

+ Hỗ trợ in mẫu nhanh miễn phí với đơn hàng lớn.

+ Công nghệ in luôn cập nhập nâng cấp và dẫn đầu.

+ Kinh nghiệm in ấn lâu năm trên 8 năm.

+ Quy trình làm việc đơn giản ngắn gọn khoa học: Giúp tiếp kiện thời gian cho cả PDCA và quý khách hàng.

+ Thời gian cam kết luôn chính xác. PDCA luôn cố gắng giải quyết hàng hóa nhanh đúng hẹn.

+ Giá in ấn niêm yết ổn định.

+ Đổi mới con người quy trình. Chúng tôi luôn đào tạo nâng cao quy trình máy móc hiện đại cũng như trình độ chuyên môn cao.

+ Giao hàng tận nơi: PDCA luôn có những chính sách hỗ trợ giao hàng tối ưu nhất cho khách hàng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt