Menu
Your Cart

Giới thiệu

PDCA LÀ GÌ?Ý nghĩa của logo PDCA?


- Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo PDCA (gọi tắt là PDCA) là tiền thân của PDCA là Công Ty In Ấn Quảng Cáo Vinasic. PDCA là từ viết tắt của PRINTING DESIGN COMMERCE ADVERTISING –> IN ẤN - THIẾT KẾ - THƯƠNG MẠI - QUẢNG CÁO. Logo được lấy ý tưởng từ đặc điểm của nghành in ấn quảng cáo với 4 hệ màu CMYK kết hợp với chu trình quản lý liên tục (Plan, Do, Check, Act) thể hiện qua 4 mũi tên tuần hoàn => Quy trình thiết kế, in ấn, thương mại quảng cáo.

“Công Ty TNHH Dịch Vụ Văn Hóa Thông Tin Việt Nam có tên giao dịch là  VIET NAM ICS CO.,LTD Tên giao dịch là Quảng Cáo VINASIC. Được thành lập vào ngày 17/10/2013 gần 4 năm phát triển công ty đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Nay đổi tên thành Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo PDCA để gắn kết với mục tiêu công ty đưa ra phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

- Với tầm nhìn xa, quan điểm phát triển bền vững và phương châm chữ tín quý hơn vàng  VIET NAM ICS CO.,LTD là công ty chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như : Lĩnh vực in ấn, lĩnh vực thi công quảng cáo, lĩnh vực sản phẩm quảng cáo.”

+ ADVERTISING: Quảng cáo.

+ DESIGN:  Thiết kế.

+ PRINTING AND PROCEDURE: ­­­Quy Trình In Ấn Chuyên Nghiệp.

+ COMMERCE: Thương Mại

Tại sao lại đặt tên là PDCA?

- Với tên gọi PDCA, PDCA muốn hướng tới một công ty in ấn thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp hơn với những quy trình làm việc tự động hóa, quy trình bài bản khoa học mang đến mọi tiện lợi cho khách hàng và công ty PDCA. Hướng tới một tương lai không xa in ấn quảng cáo Việt Nam vươn tầm cao mới ra Quốc Tế. 

PDCA LÀ AI?

- PDCA là một công ty thương mại quảng cáo với sản phẩm đa dạng phục vụ các nhu cầu về in ấn thiết kế thi công quảng cáo cung cấp các sản phẩm quảng cáo của khách hàng. PDCA với kim chỉ nam : « Uy tín – Chất lượng – Tốc độ » và với 5 mục tiệu chính:

1.     Chất lượng hàng đầu : Hướng đến sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất.

2.     Quy trình chuyên nghiệp: Quy trình làm việc khoa học tự động hóa làm việc hiểu quả cao.

3.     Cải tiến công nghệ : Luôn cập nhật công nghệ mới nhất để nâng cao chất lượng phục vụ.

4.     Phục vụ chu đáo : Quy trình phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

5.     Đổi mới con người : Luôn nâng cao tư duy, nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên.

- Với kim chỉ nam và 5 mục tiêu rõ ràng, đội ngủ trẻ năng động PDCA luôn tự tin phục vụ tốt tất cả khách hàng đặc biệt là khách hàng khó tính nhất. 

PDCA ĐEM ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO BẠN ?

- PDCA chuyên in ấn, quảng cáo, thi công, thiết kế, cung cấp các sản phẩm về quảng cáo nhanh và chất lượng nhất .

- Lĩnh vực in ấn : PDCA chuyên in ấn kỹ thuật số khổ lớn trên mọi chất liệu, thế mạnh là in pp, in decal, in băng rôn, in hiflex, in standee, in sticker, in decal team bế demi, in tờ rơi name card, cataloge …

- Lĩnh vực thi công quảng cáo : Chuyên thi công các công trình quảng cáo trong nhà và ngoài trời, các siêu thị, trang trí công ty, cửa hàng shop, và gian hàng hội chợ. Chuyên nghiêp nhất là trang trí decal công ty, thi công bảng hiệu công ty, thiết kế thi công gian hàng 3D quầy kệ booth cho các triển lãm hội trợ các sự kiện even …

- Lĩnh vực sản phẩm quảng cáo : Cung cấp các sản phẩm quảng cáo như : Standee x, standee cuốn, Booth sampling sắt và nhựa, khung sắt mô hình người 3D, gia công hàng quảng cáo, Vật tư siêu thị - wobbler, sản phẩm gian hàng.

- Thegioiinan.today là nơi mà các bạn có thể tìm thấy các giải pháp tốt nhất cho các sản phẩm quảng cáo doanh nghiệp của mình.


TẠI SAO NÊN CHỌN PDCA ?

- Hệ thống máy in lớn và mới nhất : PDCA với hệ thống máy in lớn và hiện đại chúng tôi luôn đầu tư vào công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng.

- Quy trình chuyên nghiệp : PDCA đầu tư vào công nghệ quy trình làm việc tự động hóa giúp mọi việc trở nên nhanh và tiện lợi hơn mang lại mọi lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng thân yêu.

- Dành cho mọi khách hàng : Đặt hàng trực tuyến - Đặt hàng qua email - Đặt hàng điện thoại – Đặt hàng qua Skype – Zalo – Facebook, Viber, mang đến mọi tiện lợi.

PDCA HƯỚNG ĐẾN ĐIỀU GÌ ?

Tầm nhìn PDCA

- PDCA sẽ trở thành công ty thương mại quảng cáo chất lượng uy tín và tốc độ chuyên nghiệp nhất Việt Nam, tự động hóa quy trình làm việc tốt nhất hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh PDCA

- Xây dựng quy trình làm việc và phục vụ khách hàng tự động hóa, giảm bớt thời gian quy trình đặt hàng thanh toán và giao hàng tốt nhất cho khách hàng của PDCA. PDCA hướng đến mọi lợi ích cho khách hàng thân yêu của mình, Xây dựng mô hình làm việc cho nhân viên PDCA chuyên nghiệp nhất và sẽ lan tỏa ra cộng đồng in ấn để cùng nhau phát triển mạnh.