Menu
Your Cart

Hướng dẫn mua hàng

Quy trình đặt hàng tại CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO PDCA sẽ được tiến hành theo các bước sau.

 

1. Tư vấn về sản phẩm – dịch vụ và giá cả.

+ Dựa trên các kênh của Công Ty: Kênh Email, Kênh Zalo, Kênh Skype; Kênh Facebook....

+ Dựa trên thông tin đơn đặt hàng của quý khách, nhân viên kinh doanh PDCA sẽ tư vấn chi tiết nhanh chóng chính xác với từng nhu cầu của khách hàng.

+ Cung cấp các thông tin về dịch vụ - giá cả - sản phẩm (chất liệu, thiết kế, quy trình in và nhận hàng…..) cho khách hàng.

 

2. Xác nhận thông tin báo giá - Đặt hàng.

+ Xác nhận đầy đủ thông tin về dịch vụ - sản phẩm của đơn hàng, sau đó nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá chính xác cho khách hàng qua email.

+ Khách hàng xác nhận giá cả thông tin báo giá đã chính xác chưa? Phản hồi qua mail lại cho nhân viên kinh doanh chúng tôi để chỉnh sửa chính xác.

+ Khi khách hàng đã có file thiết kế hoặc đã duyệt mẫu do PDCA thiết kế, khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để tiến hành đặt hàng hoặc ký kết hợp đồng.

+ Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại văn phòng Công TY TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO PDCA.

+ Khách hàng có thể liên hệ để CÔNG TY PDCA tiến hành làm đơn đặt hàng tại văn phòng của khách hàng ( áp dụng đối với những đơn hàng có giá trị nhất định theo quy định ).

+ Khách hàng có thể xác nhận qua email và liên hệ để Vinasic tiến hành xác nhận đặt hàng qua email ( áp dụng cho khách hàng thân thiết ).

 

3. Quy định về thanh toán

 + Khi tiến hành đặt hàng (hoặc ký kết hợp đồng), khách hàng thanh toán cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO PDCA theo quy định sau:

* Đối với khách hàng trong nội thành TP.HCM

 + Thanh toán đợt 1: 50% hoặc 100% ngay khi làm đơn đặt hàng.

 + Thanh toán đợt 2: 50% hoặc nhận hàng khi ở đợt 1 đã thanh toán 100% ngay sau khi kiểm tra và nhận đủ hàng.

* Đối với khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

 + Thanh toán dứt điểm một lần cho chúng tôi khi tiến hành đặt hàng.

 + Chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra bến xe, gửi hàng theo xe về tỉnh theo địa điểm khách hàng yêu cầu.

 

4. Quy trình thiết kế

+ Lưu ý chỉ thiết kế file cho quý khách đã hoàn thành các quy trình 1, 2, 3 ( Nhằm tránh lỗi sai sót thông tin tư vấn sử dụng đúng dịch vụ sản phẩm, thông tin báo giá đã chính xác, đã đồng ý với quy trình thanh toán chưa).

+ Nếu quý khách chưa có file thiết kế chỉ cần các bạn đưa ra ý tưởng hoặc chưa có ý tưởng nào, đội ngũ tư vấn và thiết kế của PDCA sẽ sẵn sàng giúp đỡ quý khách trong việc đưa ra những mẫu thiết kế đẹp nhất và trong thời gian ngắn nhất.

+ Khách hàng đã có file thiết kế sẵn thì nhân viên thiết kế PDCA sẽ kiểm tra file và báo lại kết quả cho khách hàng để tránh tình trạng file kém chất lượng in ra không đạt yêu cầu nhằm phục vụ chất lượng tốt nhất đến quý khách.

+ Đối với thiết kế web PDCA sẽ thiết kế theo yêu cầu mẫu website mà quý khách cung cấp hoặc chúng tôi đưa ra các mẫu web site quý khách hàng chọn lựa.

 

5. Quy trình in ấn

+ Sau khi đã duyệt file in ấn Công Ty sẽ tiến hàng in ấn.

+ Thời gian in ấn sẽ được tính từ lúc khách hàng duyệt mẫu in.

+ Thời gian in ấn trung bình 1 ngày có hàng.

+ Đối với những đơn hàng gấp hoặc số lượng lớn PDCA sẽ báo thời gian chính xác với quý khách qua email hoặc điện thoại liên lạc.

 

6. Hoàn thành sản xuất và giao hàng

+ Sau khi quy trình in ấn xong, bộ phận kinh doanh sẽ thông báo "có hàng" đối quý khách hàng quý khách hàng đến lấy hàng

+ Đối với quý khách cần giao hàng chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng theo địa chỉ được ghi trên hợp đồng hoặc địa chỉ khách hàng cung cấp.

+ Các đơn hàng xuất đi bao gồm hoá đơn và biên bản giao nhận với các thông tin về số lượng cũng như kích thước sản phẩm.

+ Khách hàng nhận hàng đồng thời thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại cho nhân viên giao hàng.

———————————————

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO PDCA với thế mạnh về nhân sự và công nghệ, chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm in ấn đẹp nhất, chất lượng tốt, in ấn đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của in ấn tại PDCA luôn được cải tiến và hoàn thiện với phương châm ” Uy tín vượt thời gian ”. Tại inppgiare.info tất cả các quy trình đều được đào

tạo chuyên nghiệp. Phục vụ những sản phẩm ưng ý nhất với chất lượng và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.