Xưởng in PP trong nhà PDCA, in PP trực tiếp không qua trung gian

Xưởng in PP trong nhà PDCA, in PP trực tiếp không qua trung gian
Menu
Your Cart

In PP trong nhà

In PP trong nhà
In PP trong nhà
In PP trong nhà
In PP trong nhà
In PP trong nhà
In PP trong nhà
In PP trong nhà
In PP trong nhà
In PP trong nhà
Đã bán: 0
Lượt xem: 7190
65.000đ
Giá chưa có VAT: 65.000đ
10 sản phẩm trở lên giá: 65.000đ
50 sản phẩm trở lên giá: 60.000đ
100 sản phẩm trở lên giá: 58.000đ
200 sản phẩm trở lên giá: 55.000đ
500 sản phẩm trở lên giá: 50.000đ

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
- Chúng ta hay gọi là in pp, để hiểu được in pp là gì? Đặc điểm cấu tạo của in pp ra sao các bạn cùng PDCA tìm hiểu về in pp là gì nhé:

   • In PP là gì
   • Đặc điểm cấu tạo của PP
   • Có những loại nào PP nào
   • Các khổ in pp và ứng dụng
   • Ưu điểm nhược điểm của PP
   • Ứng dụng In PP trong cuộc sống
   • Phân loại và sử dụng việc cán màng lên PP hiệu quả
   • Những lợi ích khi bạn chọn sử dụng dịch vụ Tại Xưởng In Quảng Cáo PDCA

   1. In PP là gì?

   Chúng ta cần tách ra 2 vấn đề như sau:

   - PP: PP có rất nhiều nghĩa trong cuộc sống chúng ta theo từng lĩnh vực riêng PP sẽ có ý nghĩa riêng của nó. Hôm nay chúng ta nói về PP trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số khổ lớn. PP là tên gọi một loại giấy dùng trong in ấn kỹ thuật số, theo các gọi tên tiếng anh là Paper Plastic. Đơn giản chỉ là một tên gọi thôi.

   - In: In ở đây là in ấn theo cách gọi riêng trong lĩnh vực PP là in phun kỹ thuật số, bởi in rất đa dạng và nhiều công nghệ in ví dụ như: In lụa, in ống đồng, in lazer, in offset, in phun, in nhanh.

   2. Đặc điểm và cấu tạo của PP trong nghành in phun gồm 2 phần:

   - Cấu tạo PP gồm 2 mặt trước và mặt sau:

   - Mặt trước: Dùng để in trực tiếp hình ảnh sản phẩm chúng ta cần in lên. Và sau đó cán lớp màng bảo vệ gọi là PVC. Lớp màng này có 2 loại bóng và mờ, chúng ta hay gọi cán màng bóng hoặc cán màng mờ. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn.

   - Mặt sau: Có 2 dạng 1 có keo và một không keo. Với mục đích sử dụng chúng ta sẽ lựa chọn cho phù hợp.

   - PP có keo sẽ được lựa chọn cho việc sử dụng trong trang trí văn phòng công ty, trong các backdrop sân khấu sự kiện, cán lên các mặt phẳng và format ứng dụng cắt bo hình theo ý muốn trong thi công quảng cáo...

   - PP không keo được sử dụng chính là làm standee cho các loại chân x, chân cuốn, hộp đèn siêu mỏng, posster, tranh câu đối lớn.

   3. PP có những loại nào?

   - PP có 2 loại cơ bản là PP trong nhà và PP ngoài trời.

   - PP trong nhà: Là việc sử dụng vật tư PP giấy thấm nước kết hợp với mực dye ( mực giá rẻ hòa tan trong nước hay còn gọi là mực nước). Cho ra sản phẩm in đẹp màu sắc tươi thực tế nhưng lại sợ nước.

   - PP ngoài trời: Là kết hợp vật tư cao cấp hơn không thấm nước kết hợp với mực eco solvent hay còn gọi là mực dầu mực không thấm nước. Cho ra sản phẩm in cao cấp hơn. Màu sắc in bóng hơn và chống thấm nước.

   4. Khổ In PP như thế nào?

   PP có 4 khổ in cơ bản như sau:

   Khổ in 914 nghĩa là khổ in dài 91.4cm x 50m chiều dài dùng in standee 80x180cm và 80x200cm và ứng dụng ghép khổ in nhỏ vào.

   Khổ in 1070 có chiều dài 107cm x 50m chiều dài dùng chính trong việc in poster 50x70cm, in tranh dán tường trong thi công và ghép các khổ lỡ vào.

   Khổ in 1270 có chiều dài 127cm x 50m chiều dài dùng in standee 60x160cm x2 tấm và ứng dụng ghép khổ in khác.

   Khổ in 1520 có chiều ngang 152cm x50m chiều dài. Khổ in này thường được sử dụng dán tường khi thi công các tấm nối lớn tại văn phòng hoặc trang trí siêu thị...

   5. Ưu điểm và nhược điểm của In PP:

   Ưu và nhược điểm PP cần tách ra 2 phần như sau:

   PP trong nhà: Ưu điểm: In đẹp mực tươi tiết kiệm chi phí rẻ với giá in tốt. Nhược điểm mau xuống màu, sợ nước, và không nên để ngoài trời lâu ( 3 đến 6 tháng sử dụng).

   PP ngoài trời: Ưu điểm: Chống chịu nước tốt, thời gian sử dụng lâu trên 1 năm ( khắc phục nhược điểm của in pp trong nhà) ứng dụng nhiều trong trang trí văn phòng công ty và sự kiện ngoài trời. Nhược điểm: Màu sắc khoảng 80% màu không tươi bằng PP trong nhà. Giá thành chi phí in ấn cao hơn.


   6. Ứng dụng in PP trong cuộc sống.

   - In PP làm standee ứng dụng trong việc quảng cáo sản phẩm tại cửa hàng, công ty, tại các siêu thị và đặc biệt được sử dụng nhiều trong các even với PP cán format ứng dụng làm các chân standee mô hình người cực kì hiệu quả.

   - In PP làm tranh trang trí, In PP làm lịch gỗ ( treo câu đối). Tại các câu đối treo bằng ống trúc và có dây treo PP được sử dụng rất hiệu quả, vào cuối năm in pp sử dụng nẹp trong các lịch gỗ tặng khách hàng là phương án lựa chọn hàng đầu bởi khổ in và chi phí rẻ, nhiều nhất là lịch gỗ tiệm vàng.

   - In PP làm bảng trao giải thưởng ( cán format 5mm kích thước chuẩn ngang 70cm cao 50cm). Chúng ta không lạ gì các bảng trao giải thưởng các các game show, các chương trình truyền hình, hay các hội nghị lễ hội tại công ty bảng trao giải thưởng bằng PP được sử dụng nhiều bởi sự đa dạng, dễ làm và gọn nhẹ của format. Trong In PP cán format thì rất nhiều định lượng khác nhau. Tuy nhiên In PP cán lên format 5mm là lựa chọn hàng đầu. Tìm hiểu định lượng format.

   - In PP làm hashtag tiếp thị quảng cáo ( Ứng dụng nhiều vào năm 2019). Vào cuối năm 2018 và đầu 2019 tại việc nam bùng nên việc bắt trend làm hashtag cầm tay tại các game show truyền hình của các fan với thần tượng của mình. Với những nội dung như: Cổ vũ, slogan công ty, câu nói động lực ... hashtag cầm tay trở nên quen thuộc và sử dụng rộng rãi trong cộng đồng. Tại công ty hashtag cầm tay được sử dụng chính tại các bữa tiệc công ty nhằm tôn vinh Công ty, tôn vinh đội nhóm cũng như cá nhân. Giúp tinh thần tập thể nhân viên gắn kết rất tốt. 

   - In PP làm mô hình quảng cáo, booth samping quầy bán hàng di động...

   Ứng dụng của PP rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Khi lựa chọn in pp chúng ta nên tìm hiểu kĩ về mục đích ứng dụng của việc in pp và lựa chọn phương án phù hợp là tuyệt vời nhất.

    

   Những lợi ích khi bạn chọn sử dụng dịch vụ Tại Xưởng In Quảng Cáo PDCA

   + Dịch vụ khách hàng chu đáo. Quảng Cáo PDCA luôn phục vụ khách hàng tận tình chu đáo

   + Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi luôn cố gắng cho ra sản phẩm tốt nhất.

   + Hỗ trợ in mẫu nhanh miễn phí với đơn hàng lớn

   + Công nghệ in luôn cập nhập nâng cấp và dẫn đầu.

   + Kinh nghiệm in ấn lâu năm trên 8 năm

   + Quy trình làm việc đơn giản ngắn gọn khoa học: Giúp tiếp kiện thời gian cho cả PDCA và quý khách hàng.

   + Thời gian cam kết luôn chính xác. PDCA luôn cố gắng giải quyết hàng hóa nhanh đúng hẹn.

   + Giá in ấn niêm yết ổn định

   + Đổi mới con người quy trình. Chúng tôi luôn đào tạo nâng cao quy trình máy móc hiện đại cũng như trình độ chuyên môn cao.

   + Giao hàng tận nơi: PDCA luôn có những chính sách hỗ trợ giao hàng tối ưu nhất cho khách hàng.

   Viết đánh giá

   Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   Tồi Tốt