In UV

In UV
Menu
Your Cart

In UV

In UV
In UV
In UV
In UV
In UV
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Mã hàng: IUV
  • Trọng lượng: 0.00m2
Đã bán: 0
Lượt xem: 2569
300.000đ
Giá chưa có VAT: 300.000đ

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt

Công nghệ in UV là gì?

Nếu bạn chưa biết in UV là gì, hay đã từng nghe đến in UV nhưng không biết cách thức hoạt động như thế nào? Thì hãy cùng PDCA tìm hiểu thêm về in UV nhé.

Công nghệ in UV ra đời đã tạo ra một màu sắc mới và không thể lẫn vào đâu cho công nghệ in ấn.

In UV hay in phủ UV là công nghệ xử dụng mực UV để phủ lên bề mặt của vật liệu và mực phủ UV sẽ được sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV...

Để cho ra  độ sắc nét về chi tiết và hình ảnh không thua kém gì in OFFSET, máy in UV thường được sử dụng loại đầu in công nghiệp.

Hiện nay in UV đang được các Công Ty và doanh nghiệp lớn không chỉ trong nước mà cả thế giới tin dùng như HSBC, McDonald's...

Ứng dụng của công nghệ in UV.

Công nghệ in UV hiện nay đã và đang được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực như in Decal, Mica, in lên Kính, bìa vỡ, quà lưu niệm, slogan...

Ưu điểm của in UV.

Sản phẩm khi in UV luôn có tấm thẩm mỹ cao, với khả năng sẩy nên mực khi in lên khô rất nhanh, gần như ngay lập tức. Có thể in trên nhiều bề mặt chất liệu, cực kì thân thiện với môi trường, nên rất an toàn cho người dùng, không như những loại in mực khác, in UV còn làm cho mực in bền màu hơn, khắc phục được tình trạng biến dạng của mực in.

Nhược điểm.

Đổi lại những ưu điểm như thế thì chắc chắn in UV sẽ không hề rẻ, nên một số doanh nghiệp có chi phí thấp muốn in UV trên diện tích lớn là điều khá khó khăn.

Việc vệ sinh các đầu máy In UV thường phải sử dụng các loại chất rửa riêng, và đòi hỏi tính an toàn và kỹ thuật cao khi vệ sinh đầu máy.

In UV có thể làm cho những bề mặt có độ bóng bị mờ đi do đèn làm khô trong thời gian ngắn.
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt